1
2
3

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

WARRANTY POLICY

  Sản phẩm được bảo hành trong vòng 1 năm (12 tháng) tính từ ngày mua. Bên cạnh việc cung cấp giấy tờ liên quan đến việc mua hàng, hóa đơn mua nêu rõ chi tiết về sản phẩm và ngày mua rõ ràng, khách hàng cần lưu ý các điều sau để được bảo hành sản phẩm:


 1. Chỉ các sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi ASH hoặc các đại lý phân phối ủy quyển của ASH được nhận bảo hành và ASH sẽ toàn quyền cung cấp dịch vụ kiểm định/ sửa chữa/ thay thế miễn phí đối với các sản phẩm bị lỗi trong thời gian được bảo hành nêu trên.
 2. Sản phẩm bị lỗi do các cấu phần bên trong hoặc linh kiện điện tử của sản phẩm gặp vấn đề trong quá trình sản xuất hoặc quá trình sử dụng được chỉ dẫn trong sách hướng dẫn bắt đầu nhanh (quick start guide), chỉ dẫn kỹ thuật và sổ tay pháp lý và an toàn được đính kèm bên trong hộp đựng sản phẩm.
 3. Thời gian bảo hành sẽ được tự động tính từ ngày mua dù sản phẩm có được sử dụng hay không. Trong trường hợp sản phẩm đã được đổi mới trong thời gian được bảo hành, thì mốc bảo hành vẫn sẽ được tính từ ngày mua sản phẩm đầu tiên.
 4. Sản phẩm không được bảo hành quốc tế. Chính sách bảo hành được quy định và điều chỉnh theo luật định của quốc gia mà sản phẩm được bán ra.
 5. Sản phẩm sẽ không được nhận bảo hành tại nhà. Trừ trường hợp khách hàng đồng ý trả phí di chuyển theo mức phí đưa ra bởi ASH và vẫn có hiệu lực trong thời gian được bảo hành. Trong trường hợp khách hàng gửi sản phẩm tới để bảo hành, khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển sản phẩm tới trung tâm của ASH, và ASH sẽ chịu phí vận chuyển để trả lại sản phẩm.

Các trường hợp từ chối bảo hành

 1. Các lỗi gây ra do sử dụng sai quy cách được hướng dẫn, không đúng với chỉ dẫn kỹ thuật, đoản mạch bên trong sản phẩm do điện áp bất thường được nêu trong hướng dẫn sử dụng nhanh (quick start guide), thông số kĩ thuật và sổ tay pháp lý và an toàn và bao gồm cả những lỗi gây ra bởi côn trùng hoặc động vật tác động lên sản phẩm.
 2. Các lỗi gây ra do vỡ, hư hỏng, chày xước, biến dạng, bạc màu, v.v… cho ngoại hình và phần thẩm mỹ của sản phẩm bị ảnh hưởng do tai nạn, bị rơi, làm rơi, nén, va đập bởi cố ý hay vô ý.
 3. Sản phẩm đã bị tháo rời, sửa chữa, thay thế, điều chỉnh bởi bất kí bên thứ ba nào khác không phải ASH và các đối tác được ủy quyền bởi ASH.
 4. Thiệt hại phát sinh từ vận chuyển hoặc tồn trữ sản phẩm trong điều kiện không phù hợp theo quy cách sản phẩm
 5. Thiệt hại do bất khả kháng hoặc do các yếu tố bên ngoài không thể kiểm soát được. Bao gồm nhưng không giới hạn lũ lụt, sét đánh, nắng nóng, hỏa hoạn, điện áp bất thường, động đất,… do mọi loại thiên tai gây ra.
 6. Hư hỏng phát sinh do ăn mòn, hao mòn, rỉ sét, hư hỏng do hơi nước biển, nước, chất lỏng, không khí, ánh sáng mặt trời hoặc ô nhiễm hóa học. Và bao gồm cả những vấn đề khác tương tự có thể xảy ra và thay đổi theo thời gian sử dụng.
 7. Hư hỏng, sửa chữa hoặc mất tem số serial gắn trên sản phẩm không xác định được là nhà nhập khẩu ASH